Chợ Bình Phước

You are not connected. Please login or register

Kháng Lạc Cao- Thần Dược Hỗ Trợ Người Cai NGhiện Ma Túy

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

“Kháng Lạc Cao là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cắt cơn nghiện ma túy gia truyền nổi tiếng của Lương y Lưu Văn Xiêm (Tác giả bài thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen), Kháng Lạc Cao đã được Bộ Y Tế công nhận về tính hiệu quả và an toàn trong việc hỗ trợ đào thải độc tố ra khỏi cơ thể cũng như giảm các triệu chứng đau đớn vật vã, tăng cường sức khỏe cho người bệnh”
Ưu điểm của bài thuốc là đào thải độc tố trong người, tăng cường sức đề kháng, không bị dị ứng. Kháng Lạc Cao có tác dụng cắt cơn nhanh, không vật vã khi sử dụng nên rất thích hợp cho bệnh nhân cai nghiện ma túy tại nhà.

Sức khỏe bệnh nhân tăng lên rõ rệt trong vòng 10 ngày, sau đó nếu tiếp tục sử dụng với liều nhẹ trong 3 - 6 tháng tiếp theo thì bệnh nhân có thể quên hẳn ma túy.
Kế thừa bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy trước đây, Lương y Lưu Văn Xiêm đã bổ sung một số thành phần mới trong bài Kháng Lạc Cao để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và khắc phục được hai nhược điểm lớn nhất là: không tiêu chảy và không còn cảm giác vật vã, dòi bò trong cơ thể.
Hotline liên hệ tư vấn và mua hàng: 0964 65 0775
Chi tiết tham khảo website: www.khanglaccao.com


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết